22 TRANG WEB TỐT NHẤT ĐỂ HỌC CÁC KỸ NĂNG MỚI

 

Tìm Việc Làm Ngành Dược & Y Tế

13/12/2019 00:12

222

Kết quả hình ảnh cho khóa học online

1. Các khóa học đa dạng
Coursmos: Coursmos có hàng ngàn khóa học và nhà giáo dục trực tuyến với các công cụ để tạo, chia sẻ và bán nội dung giáo dục.

CreativeLive: CreativeLive phát các lớp trực tiếp miễn phí với các chuyên gia hàng đầu thế giới về nhiếp ảnh, kinh doanh, thiết kế, thủ công và âm thanh. Các lớp học được giảng dạy bởi các chuyên gia dày dạn trên toàn cảnh sáng tạo.

edX: Tham gia cùng hơn 16 triệu người học trong các lớp học trực tuyến có tính hành động cao được hỗ trợ bởi Harvard, MIT và các trường đại học và tổ chức uy tín khác từ khắp nơi trên thế giới.

Khan Academy: Lấy các lớp học trực tuyến miễn phí về toán, khoa học, nghệ thuật, lập trình máy tính, lịch sử, kinh tế, làm một vài ví dụ.

MIT’s OpenCourseWare:: Truy cập hầu hết các tài liệu học tập được sử dụng trong các lớp MIT trực tiếp thông qua dự án OpenC thuyếtWare của họ, miễn phí.

Udemy: Duyệt từ hơn 80.000 khóa học trực tuyến từ các giáo viên và chuyên gia về phát triển, nhiếp ảnh, kinh doanh và nhiều hơn nữa.

Các trang web này cung cấp hàng ngàn khóa học từ khắp các phổ. Từ lịch sử nghệ thuật, nhiếp ảnh, kinh tế, kĩ năng cuộc sống, …

2. Khóa huấn luyện
Trang web này cung cấp hướng để dẫn người dùng từ huấn luyện viên cá nhân. Hỗ trợ đạt được kết quả mong muốn, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp.

Coach.me: Coach.me cung cấp ứng dụng theo dõi mục tiêu và huấn luyện cá nhân miễn phí với quyền truy cập vào hơn 8.000 huấn luyện viên cá nhân và một cộng đồng sôi động sẽ giúp bạn xác định và đạt được mục tiêu của mình.

3. Ngôn ngữ
Babbel: Học một ngôn ngữ mới với nền tảng học tập trực tuyến thú vị, hấp dẫn

Duolingo: Tham gia nền tảng trực tuyến sáng tạo miễn phí này dạy cho bạn cách nói ngôn ngữ mới trong môi trường dựa trên khoa học.

4. Những bài học cuộc sống
Ở đây bạn sẽ tìm thấy những hiểu biết về cuộc sống, sáng tạo, hạnh phúc, kinh tế, sức khỏe và nhiều hơn nữa để thúc đẩy bạn mở rộng tư duy và hành động.

HighBrow: Các khóa học chọn từ các chủ đề như Giới thiệu về Hàng hóa và Thị trường Hàng hóa, Hướng dẫn “Cách chỉnh sửa ảnh trong Lightroom”, “Cách cải thiện trí nhớ của bạn”.

5. Đào tạo trực tuyến
Các trang web này tập trung vào học tập trực tuyến để thăng tiến nghề nghiệp.

OpenSesame: Chọn từ một loạt các khóa đào tạo trực tuyến được thiết kế đặc biệt để thúc đẩy năng suất trong kinh doanh.

Savvy.is: Kết nối và học hỏi từ các chuyên gia trong ngành qua các buổi tư vấn video trực tiếp.

Thinkful: Làm việc trực tiếp với một cố vấn cá nhân để tạo ra các mục tiêu công việc cụ thể, đồng thời xây dựng một mạng lưới các chuyên gia có chung sở thích.

6. Kỹ năng thực hành
CodeAcademy: Học cách viết mã miễn phí trong HTML, CSS, Javascript, Ruby, v.v.

Coursera:: Chọn từ hơn 2.700 khóa học trực tuyến có thể dẫn đến việc thành thạo một kỹ năng cụ thể hoặc bằng cấp trực tuyến.

General Assembly: : Tham gia các lớp học trực tuyến được giảng dạy bởi các chuyên gia được chứng nhận tập trung vào công nghệ, dữ liệu, thiết kế và kinh doanh, để đặt tên cho một vài lĩnh vực.

Lynda: Được LinkedIn mua lại vào năm 2015. Lynda có hơn 6.000 lớp về tiếp thị kỹ thuật số, thiết kế đồ họa, bảo mật CNTT và nhiều hơn nữa.

SitePoint: Truy cập hàng ngàn video hướng dẫn, sách trực tuyến và các lớp học dành cho nhà phát triển và thiết kế web.

Skillcrush: Học các kỹ năng mã hóa từ các khóa học ba tháng nhập vai khác nhau của Skillcrush.

Skillshare:Có được kỹ năng sáng tạo, kinh doanh, công nghệ và hơn thế nữa từ hơn 23.000 khóa học trực tuyến được giảng dạy bởi các chuyên gia thành công trong các lĩnh vực như kinh doanh, thiết kế và viết.

Treehouse: Khóa học tập trung vào mã hóa. Trang web này cung cấp hơn 300 khóa học. Mang lại hàng ngàn sinh viên trong một cộng đồng trực tuyến hỗ trợ.

Udacity: Kiếm một nanodegree trong phát triển web, xây dựng ứng dụng di động hoặc khoa học dữ liệu và tận dụng các khóa học trực tuyến miễn phí của họ để phát triển sự nghiệp của bạn.

Nguồn: Lead the change

 

Tags

Tin liên quan