BẠN SẼ LÀ CỪU HAY LÀ SÓI?

 

Tìm Việc Làm Ngành Dược & Y Tế

10/12/2019 00:07

187

Albert Einstein đã từng chia sẻ: "Người đi theo đám đông thường không đi xa hơn được đám đông. Người đi một mình có khả năng đến được những nơi mà chưa ai từng bước tới."

Và "Cái giá của việc làm con cừu là sự nhàm chán, còn cái giá phải trả cho việc làm sói là sự cô đơn. Bạn muốn làm cừu hay làm sói, hãy cân nhắc thật kỹ!"

Kết quả hình ảnh cho BẠN SẼ LÀ CỪU HAY LÀ SÓI?

Trong thời gian ban đầu, ý muốn càng "sói" thì lại càng kì cục với "cừu". Vì vậy, lúc đầu sẽ có 1 khoảng thời gian bạn phải nỗ lực một mình. Chuyện này hoàn toàn bình thường và bạn phải lường trước. Cô độc trong 1 thời gian dài rất đáng sợ... Bạn cần rất nhiều ý chí để vượt qua sự cô độc này..
Người ta nhìn thấy bạn đến trưa mới thức dậy, nhưng họ không biết rằng gần sáng bạn mới ngủ...

Người ta nhìn thấy bạn lúc nào cũng cười nói vui vẻ, nhưng họ không biết sâu trong tâm hồn bạn cảm thấy thấy CÔ ĐƠN....

Người ta ít quan tâm bạn vất vả ra sao, đã làm việc như thế nào, bạn nói gì... Họ quan tâm nhiều hơn những gì bạn đạt được.

Có ai đó đã từng nói: "Không có gì đáng xấu hổ hơn là nhìn thấy ai đó làm điều mà bạn nói là KHÔNG THỂ LÀM ĐƯỢC". Thật vậy, điều thú vị nhất trong cuộc sống là làm những điều mọi người nói rằng bạn không thể. Đi theo con đường nào, là cừu hay là sói, nhanh hay chậm thật ra không quan trọng. Cốt yếu nhất bạn phải là chính mình và hạnh phúc với con đường mình đã chọn.

Khi bạn hiểu rằng cuộc đời này là một hành trình chứ không phải là một cuộc đua, bạn sẽ không tự hỏi khi nào mình đến đích, mà bạn sẽ tự hỏi, rốt cuộc mình muốn đi được bao xa?

Nguồn: Internet

Tags

Tin liên quan