Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Nafas

Đánh giá: 5 (1 lượt đánh giá) Đánh giá của bạn

Địa chỉ: Toà nhà FS, 47 Nguyễn Tuân

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Nafas
Công ty Cổ phần Dược phẩm Nafas là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm dược phẩm chất lượng cao được nghiên cứu, sản xuất tại Việt Nam, được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận về an toàn thực phẩm và đảm bảo chất lượng.
Thành lập tháng 01 năm 2016, Công ty Cổ phần Dược phẩm Nafas là một Công ty hoạt động trên lĩnh vực phân phối Thực phẩm chức năng, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe.
Dược phẩm Nafas luôn hướng đến sứ mệnh "Quality the core" với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống ngày một tốt hơn cho người dân Việt Nam. Dược phẩm Nafas tự hào đóng góp cho sự phong phú của thị trường thực phẩm chức năng nói riêng và sự phát triển của đất nước nói chung. Để gặt hái được những thành công như ngày hôm nay, cũng như bao Doanh nghiệp khác, Dược phẩm Nafas đã phải vượt qua nhiều đoạn đường thăng trầm khác nhau.
Theo thời gian, bên cạnh việc phát triển kênh phân phối hệ thống, tháng 8 năm 2017, Công ty phát triển thêm kênh phân phối Online.
Trải qua 3 năm, NAFAS đã không ngừng phát triển và nâng cao uy tín, trở thành một thương hiệu được khách hàng cả nước tin cậy với dòng sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Hệ thống kênh phân phối với các nhà phân phối, trình dược viên, quây thuốc trải dài ( Từ Thanh Hóa đến TP.HCM ) và một phần các tỉnh miền bắc (Tây bắc, đông bắc và Hà Nội).
Dược phẩm Nafas đã dần khẳng định được Công ty cũng như vị thế của Công ty trên thị trường Dược phẩm.

- Tên Doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NAFAS
- Tên viết tắt: NAFAS PHARMACETICAL.,JSC
- Địa chỉ: Số 8, Ngõ 585, Đường Nguyễn Hoàng Tôn, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
- VPGD: Phòng 806 - Toà FS Gold Season - 47 Nguyễn Tuân - Q. Thanh Xuân - Hà Nội
- Điện thoại: 024.6653 2558
- Hotline: 098 687 1053
- Email: nafaspharma@gmail.com
- Website: www.nafaspharma.vn
- MSDN: 0107294433 | Cấp ngày 13/01/2016 tại Hà Nội