Công Ty Cổ Phần Thương Mại FAMED

Đánh giá: 0 (0 lượt đánh giá) Đánh giá của bạn

Địa chỉ: 2 Ngõ 115 Chiến Thắng

Công Ty Cổ Phần Thương Mại FAMED
Công ty Cổ Phần Thương Mại FAMED được thành lập từ tháng 8 năm 2017. Mặc dù là một công ty mới ra đời, vẫn còn non trẻ trên thị trường. Tuy nhiên, với nhiệt huyết của tuổi trẻ, với kiến thức và kĩ năng hơn 10 năm trong thị trường Dược, công ty Famed đã thu được những bước đi ban đầu thuận lợi. Hiện nay chúng tôi là đối tác chiến lược của các công ty lớn trên thế giới như Polpharma, WoerWag,…
Chúng tôi tập trung vào nhập khẩu và phân phối các sản phẩm có nguồn gốc từ các nước thuộc nhóm G7: Anh, Đức, Mỹ, Italia,…FAMED sở hữu mạng lưới bán hàng chuyên nghiệp, phân phối trực tiếp tới khắp các tỉnh thành trên toàn quốc thông qua các kênh OTC, ETC.

SỨ MỆNH

Chất lượng sản phẩm là yếu tố then chốt để chúng tôi phát triển công ty. Khi thương mại quốc tế bùng nổ, FAMED biết rằng các sản phẩm có nguồn gốc Châu Ây hay Châu Mỹ không còn là vấn đề quá khó khăn khi nhập về thị trường VIệt Nam. Chính điều đó thôi thúc chúng tôi tìm kiếm và trở thành đối tác của các tập đoàn lớn, các công ty có bề dày lịch sử. Chúng tôi tự hào không những mang đến cho cộng đồng các sản phẩm tốt nhất, chất lượng với mức giá cả vừa phải, đảm bảo lợi ích và sức khỏe cho người bệnh, đảm bảo uy tín cho người làm chuyên môn và cùng xây dựng nền y dược phát triển.

TẦM NHÌN

Với kiến thức, nhiệt huyết và thái độ làm việc nghiêm túc, chúng tôi mong muốn trở thành các đối tác phân phối độc quyền của các hàng Dược phẩm nước ngoài, để trở thành công ty đáng tin cậy cho cả cộng đồng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Website: http://famed.vn/

Thông tin tuyển dụng: