Cách thương lượng mức lương khôn ngoan nhất

  goviec

  03/07/2019

Thương lương lương là một việc làm tất yếu trong quá trình đi tìm việc của người lao động cũng như quá trình tuyển dụng của công ty. Hầu hết người lao động không thích việc phải thương lượng này vì họ thường ở thế bị động hoặc không có kỹ năng thương lượng hoặc không đủ tinh khôn. Vậy làm sao để bạn không bị “thiệt thòi” khi thương lượng lương với nhà tuyển dụng?

9 lí do bạn không được mời phỏng vấn

  Huỳnh Trâm

  19/06/2019

Chờ đợi email hoặc cuộc gọi từ nhà tuyển dụng để sắp xếp một cuộc phỏng vấn và thắc mắc tại sao bạn không được chọn có thể là phần khó chịu nhất trong quá trình tìm kiếm việc làm. Điều này đặc biệt khiến bạn ức chế hơn khi đó là một công việc khá phù hợp và bạn đã dành nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị hồ sơ. Vậy vì sao bạn không được mời phỏng vấn? 9 điều sau đây có thể là lí do.

7 lỗi phỏng vấn khiến bạn đánh rơi công việc mơ ước

  Hiền nguyễn

  17/05/2019

Bạn có thể là ứng viên hoàn hảo cho công việc trên CV, nhưng chỉ một chút lỡ lời hoặc phản ứng thiếu suy nghĩ trong buổi phỏng vấn có thể phá hủy cơ hội của bạn, làm lu mờ tất cả tài năng của bạn và khiến bạn bị loại khỏi danh sách những người tiềm năng.Do đó, hãy chuẩn bị tốt hơn cho buổi phỏng vấn sắp tới của bạn bằng cách tránh 7 sai lầm sau đây:

Những lưu ý khi viết CV và nộp hồ sơ ứng tuyển

  Ds Vũ Hoài Nam

  20/01/2018

Phỏng vấn là kĩ năng quan trọng khi xin việc, nó giúp bạn thể hiện hết khả năng của mình trước nhà tuyển dụng , giúp nhà tuyển dụng lựa chọn bạn trong hàng trăm ứng viên tham dự.

Nhưng trước khi được gọi phỏng vấn, bạn phải vượt qua được vòng xét tuyển CV, Nhà tuyển dụng sẽ chọn ra những CV đạt yêu cầu để hẹn lịch phỏng vấn.

CV quan trọng như vậy, nhưng bạn đã biết viết CV và cách ứng tuyển chuyên nghiệp chưa ? Hãy cùng nghiên cứu những lưu ý sau nhé :

Cách trả lời khôn ngoan khi bị nhà tuyển dụng hỏi “Bạn sẽ thay đổi điều gì nếu có cơ hội làm việc ở đây”

  Ngọc Anh

  20/03/2017

“Bạn sẽ thay đổi điều gì nếu có cơ hội làm việc ở đây?” – 1 câu hỏi được đánh giá là vô cùng hóc búa và sẽ đánh giá được nhiều điều qua câu trả lời của các ứng viên. Vì vậy, câu hỏi này đang ngày càng được các nhà tuyển dụng yêu thích và đặt là câu hỏi thường xuyên cho các ứng viên. Vậy làm thế nào để có thể trả lời một cách ngon lành cành đào với câu hỏi hóc búa trên?