Bí kíp chốn công sở

  ST

  22/04/2019

Đi làm bị sếp mắng là chuyện "cơm bữa" nhưng đây là cách nhân viên khôn ngoan "sống chung" với cấp trên siêu nóng tính

7 điều cần lưu ý khi thuyết trình bằng tiếng anh

  ST

  19/04/2019

Bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh, tuy nhiên khi nói tới thuyết trình bằng tiếng anh thì đây lại là cả một vùng trời khác. Việc thành thạo kĩ năng thuyết trình bằng tiếng anh là vô cùng quan trọng. Hãy cùng Sandla theo dõi bài viết sau để trau dồi khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh nhé!

Thử ngay To-don’t-list thay vi To-do-list nhàm chán

  ST

  18/04/2019

Danh sách những việc cần làm (To-do-list) của chúng ta cũng tương tự như bánh xe quay vòng của chú chuột hamster. Mặc dù nhiệm vụ của bánh xe là giữ cho những chú chuột năng suất hơn và luôn chạy đúng hướng, nhưng chiếc bánh xe này dường như khiến các chú chuột không thể nào dừng lại.

Bạn có dám từ bỏ con bò mình đang có?

  15/04/2019

Mình có đọc được một câu chuyện rất hay. Ngày xưa có một nhà nọ nghèo thật nghèo, chỉ có duy nhất một con bò là quý giá cho họ sữa mỗi ngày – nên họ nâng niu trân trọng chú bò lắm. Tuy họ không giàu, nhưng không chết đói vì vẫn có sữa từ chú bò.

7 thuật ngữ Digital Marketing phổ biến nhất mà có thể bạn chưa biết!

  Thao

  15/04/2019

SEO là gì? SEM dùng như thế nào? Hả, CTA là cái gì cơ ❓
Haizzz! Thuật ngữ và từ viết tắt... Trong Digital Marketing (hay còn gọi là Tiếp thị Kỹ thuật số), có vô vàn những thuật ngữ và từ viết tắt mà người ngoài nghe chả hiểu gì. Và nếu mà bạn là một trong số những “người ngoài” đó thì hãy tiếp tục đọc bài đăng này để lần sau có thể ngồi chém gió cùng tụi trong ngành nhé.

PHẢI LÀM GÌ KHI CÔNG TY VÀ LÃNH ĐẠO KHÔNG TỐT?

  Tanh

  15/04/2019

TRƯỚC TIÊN HÃY TRẢ LỜI, MÔI TRƯỜNG CHƯA ĐỦ TỐT HAY MÌNH CHƯA ĐỦ GIỎI.
Chỉ khi trả lời sòng phẳng, thẳng thắn, chuẩn xác câu hỏi này, sự nghiệp của bạn mới có thể thuận lợi, thăng tiến.

Liệu đã thật sự đến thời điểm nghỉ việc?

  Tanh

  12/04/2019

Tất cả các nhân viên đều có ít nhất 1 lần cảm thấy “chán” với công việc hiện tại của mình, dù cảm xúc đó chỉ là nhất thời hoặc đôi khi lại kéo dài hơn mong đợi. Thế nhưng, làm cách nào để bạn biết được sự khác biệt giữa sự “nhàm chán” thông thường với thực tế rằng bạn và công việc thật sự không còn phù hợp? Và khi nào là thời điểm thích hợp nhất để bạn nghỉ việc?