CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI BIO COSMETICS

Đánh giá: 0 (0 lượt đánh giá) Đánh giá của bạn

Địa chỉ: 173 Nguyễn Tuân, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI BIO COSMETICS
BIOCOSMETICS // Dẫn đầu xu thế - Vững bước tiến lên

BioCosmetics tự hào là đơn vị đại diện tiếp thị và phân phối Mỹ phẩm sạch số 1 Việt Nam tại thị trường Việt Nam và trên phạm vi thế giới. Chúng tôi trực thuộc Tập đoàn Việt Hương, với gần 10 năm tiên phong dẫn đầu xu thế trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp cho người tiêu dùng. Hiện nay Chúng tôi đang có 6 công ty, hơn 10.000 Tổng đại lý và đại lý trải dài từ Bắc vào Nam.

Trong chặng đường vừa qua, Chúng tôi luôn nỗ lực ghi những dấu mốc ấn tượng trong việc nghiên cứu và phát triển những sản phẩm bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp với công dụng và hiệu quả điều trị rõ ràng. Chúng tôi đang chuyển mình sang một giai đoạn phát triển mới với những chiến lược đầu tư tập trung vào các sản phẩm chủ lực ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất và phân phối sản phẩm sạch.

Với những thành quả đó là nguồn động lực thôi thúc chúng tôi giữ vững sứ mệnh là người dẫn đầu, tiên phong mạnh mẽ trong sứ mệnh đưa sản phẩm sạch đến tay người tiêu dùng trên hành trình tương lai; nhằm hiện thực hóa quyết tâm trở thành Thương hiệu số 1 về Mỹ phẩm sạch ở Việt Nam và Đông Nam Á.

Thông tin tuyển dụng: