CÔNG TY TNHH BEAUTY CARE USA

Đánh giá: 0 (0 lượt đánh giá) Đánh giá của bạn

Địa chỉ: C4B Bửu Long

CÔNG TY TNHH BEAUTY CARE USA
Beauty Care USA được thành lập vào năm 2016, là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng dược mỹ phẩm – thực phẩm chức năng sỉ và lẻ chính hãng đến từ các nước có công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay như Nhật Bản, Đức, Hoa Kỳ, Hàn Quốc… và được phân phối, sử dụng rộng rãi trong các dịch vụ spa - chăm sóc da chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Khởi nguồn từ suy nghĩ: “Cách duy nhất giúp người phụ nữ trở nên tự tin hơn chỉ có thể đến từ vẻ đẹp tự nhiên của mỗi người”, Beauty Care USA luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp hiệu quả và thân thiện.

Chỉ sau gần 03 năm thành lập, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và lao động nghiêm túc, hăng say của tập thể cán bộ công nhân viên, Beauty Care USA đã từng bước khẳng định được thương hiệu trên thị trường, được sự tin yêu và ủng hộ từ đông đảo khách hàng, mở rộng mạng lưới kinh doanh với 02 trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội cùng hệ thống phân phối sản phẩm trên toàn quốc, hơn 300 cán bộ nhân viên bao gồm các dược sĩ tư vấn, tổng đài viên, chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm và tận tâm.

Với kim chỉ nam “Tôn vinh phụ nữ Việt”, Beauty Care USA không ngừng phát triển về công nghệ và sản phẩm, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng, mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm làm đẹp tiên tiến và hiệu quả nhất, quyết tâm theo đuổi mục tiêu tôn vinh nhan sắc của người phụ nữ Việt không chỉ trong nước mà còn ghi đậm dấu ấn trên trường quốc tế.

Thông tin tuyển dụng:

CÔNG TY TNHH BEAUTY CARE USA Full time

Quản lý trình dược viên kênh OTC - KV Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng 15/04/2019

Thỏa thuận