Online Marketing Ngành Y/Dược: 11 cách thu hút khách hàng hiệu quả nhất

  seongon

  17/07/2019

Khi thị trường đang cạnh tranh nặng nề thì bất cứ nghề nào cũng cần khách hàng và ngành Y/ Dược cũng không ngoại lệ, khi mà khách hàng có thời gian online nhiều hơn. Vì vậy Marketing ngành Y/ Dược trên Online đang cần rất nhiều lưu lượng khách hàng truy cập vào web, đăng ký thông tin, hỗ trợ tư vấn. Khi đã có nhân viên bạn phải trả tiền và chi phí để trang trải nên phòng khám của bạn cần phải bận rộn nhất có thể mỗi ngày.

Sinh viên làm thêm có nên chọn chạy bàn, đi order đồ ăn, lương 12.000 đồng/giờ hay chỉ tập trung học rồi đi thực tập đúng chuyên ngành?

  PV - Trí thức trẻ

  03/07/2019

Làm thêm, thực tập hay tình nguyện sẽ là những cơ hội đầu tiên để các bạn sinh viên tiếp xúc với thế giới thực ngoài cánh cổng trường Đại học. Đây là khi bạn còn được phép sai lầm mà không phải chịu quá nhiều trách nhiệm, là khi bạn còn được dạy bảo không công, thậm chí được trả tiền để học.

5 bí quyết vượt qua nỗi lo khi bắt đầu công việc mới

  Huỳnh Trâm

  26/06/2019

Bất kể bạn làm nghề gì thì bắt đầu một công việc tại một môi trường mới có thể là một thử thách “đáng sợ”. Bạn không quen biết ai, bạn cũng không biết gì về các đồng nghiệp năng động của mình và thậm chí vai trò công việc cũng sẽ là một bí ẩn đối với bạn trong giai đoạn mới bắt đầu. Sự lo âu, căng thẳng là đương nhiên và điều này không chỉ xảy ra với bạn mà với hầu hết những người đi làm. Để giảm bớt lo lắng, dưới đây là một số gợi ý bạn có thể áp dụng.

Làm ‘nhỏ’ ở công ty lớn hay làm ‘lớn’ ở công ty nhỏ???

  Phạm Ngọc Anh

  15/06/2019

Làm ‘nhỏ’ ở công ty lớn hay làm ‘lớn’ ở công ty nhỏ: Danh tiếng, kỹ năng cũng không quan trọng bằng HỢP và ĐÚNG
Một chiếc chìa khóa xe máy dù có cố đến thế nào đi chăng nữa thì cũng chẳng thể điều khiển nổi động cơ của một chiếc ô tô hay chưa?

HỌC DƯỢC Ở PHÁP NHƯ THẾ NÀO & DƯỢC SĨ TẠI PHÁP CÓ THỂ LÀM GÌ?

  Alex Chung Thượng Quý

  03/06/2019

Mấy ngày qua nhận được một vài câu hỏi về quy trình đào tạo và vai trò của Dược Sĩ tại Pháp. Mình viết bài này để các bạn quan tâm hiểu rõ hơn về quá trình và có thêm thông tin cần thiết nếu có ý định/cơ hội theo đuổi ngành học thú vị này tại Pháp.

5 lí do nên ngừng so sánh công việc của mình với người khác

  Hảo Đặng

  29/05/2019

Nhờ các phương tiện truyền thông xã hội, hàng ngày bạn có thể bắt gặp hàng trăm trạng thái chia sẻ những khoảnh khắc đẹp, những thành công của bạn bè, người quen và thật tự nhiên điều này dẫn đến việc bạn so sánh bản thân mình với họ. Trong hầu hết các trường hợp, việc liên tục so sánh bản thân mình, đặc biệt là sự nghiệp của bạn với người khác là một thói quen có hại. Dưới đây là những lí do vì sao bạn nên loại bỏ nó, hãy cùng tham khảo nhé!

Vì sao bạn nên đi làm từ khi còn ngồi ở giảng đường đại học?

  Minh Ng

  29/05/2019

Những ngày sắp tốt nghiệp đại học, tôi được tiến cử lên chức vụ Quản lý tại một công ty mà tôi đã gắn bó gần được một năm tại thời điểm đấy. Mọi người bảo tôi may mắn, chưa ra trường đã có công việc ổn định, không phải loay hoay kiếm việc, không phải đối diện với nỗi sợ cơm – áo – gạo – tiền.

Nhưng đối với tôi, đây không phải là may mắn, nó là thành quả của những ngày lao động nghiêm túc, và cống hiến nhiều hơn cấp trên trông đợi, từ khi chỉ mới là một thực tập sinh.

101 kiểu phỏng vấn và trả lời phỏng vấn "bá đạo" nhất tại các công ty lớn

  ST

  22/04/2019

Hầu như tất cả công ty nổi tiếng đều sẽ có hoặc những điểm đặc trưng nổi bật hoặc hình ảnh riêng, nó trở thành cảm hứng sáng tạo cho rất nhiều meme và các câu chuyện vui.

Hãy cùng thư giãn với vài tình huống tưởng tượng về những buổi phỏng vấn việc làm cực kỳ thú vị, mang dấu ấn hết sức riêng biệt của nhiều thương hiệu lớn. Qua các hình ảnh sinh động và hài hước này, có chăng bạn sẽ góp nhặt được thêm một số kinh nghiệm cho các đợt phỏng vấn sắp tới.