Cách giới thiệu bản thân hiệu quả nhất trong buổi phỏng vấn

  St

  20/03/2019

Có một câu hỏi mà hầu như nhà tuyển dụng nào cũng đưa ra nhưng lại không nhiều ứng viên trả lời thành công "Hãy giới thiệu một chút về bản thân". Câu hỏi nghe có vẻ rất đơn giản nhưng để trả lời thế nào cho ấn tượng lại chẳng dễ dàng gì.

Phỏng vấn xin việc: Nổi bật hay bị loại?

  HRinsider

  20/03/2019

Chúc mừng! Bạn vừa vượt qua ải đầu tiên khi được gọi đến phỏng vấn. Mọi thành bại bây giờ đều nằm trong tay bạn, và bạn chỉ có một cơ hội thôi. Có thể thấy rằng chỉ cần một cú Google nhỏ bạn có thể tìm được hàng tá lời khuyên và những thông tin xung quanh việc phỏng vần, vì vậy không gì là bất ngờ nếu bạn hiện đang lạc lối chẳng biết nghe theo lời khuyên nào là đúng nhất. Cùng nhau tìm hiểu chi tiết tác dụng của các lời khuyên về phỏng vấn xin việc và làm thế nào để trở nên nổi bật...

VĂN HÓA NGHỈ VIỆC

  19/03/2019

"Hơn 5 năm kinh nghiệm làm tuyển dụng, tôi đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc: khi buồn khi vui. Vui khi tìm được ứng viên phù hợp với công ty, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các phòng ban".

Khủng hoảng tuổi 20

  Namudinsider

  19/03/2019

Pharmalink giới thiệu đến bạn series bài viết về Quarterlife-Crisis vì theo khảo sát phần lớn đối tượng đang theo dõi Namud đang nằm trong khoảng tuổi này. Hy vọng sẽ trở thành những kiến thức hữu ích giúp bạn có thêm kĩ năng tốt hơn khi rơi vào trạng thái này.

Sinh viên và Part-times!

  HRC skill

  12/03/2019

Nhu cầu tìm việc làm thêm của sinh viên rất nhiều, một phần đến từ việc sinh viên hầu hết nghỉ việc chỉ sau một, hai tháng đi làm và lại tìm việc mới. Tuy nhiên những kinh nghiệm đi làm dưới ba tháng của sinh viên thường không được nhà tuyển dụng tương lai đánh giá cao trong hồ sơ xin việc vì thời gian quá ngắn, chưa đủ để tích lũy và ngấm kĩ năng. Nếu sinh viên không ý thức được lý do nghỉ việc và động lực cho những công việc tiếp theo thì nguy cơ nghỉ việc sớm ở những công việc sau là rất cao.