101 kiểu phỏng vấn và trả lời phỏng vấn "bá đạo" nhất tại các công ty lớn

  ST

  22/04/2019

Hầu như tất cả công ty nổi tiếng đều sẽ có hoặc những điểm đặc trưng nổi bật hoặc hình ảnh riêng, nó trở thành cảm hứng sáng tạo cho rất nhiều meme và các câu chuyện vui.

Hãy cùng thư giãn với vài tình huống tưởng tượng về những buổi phỏng vấn việc làm cực kỳ thú vị, mang dấu ấn hết sức riêng biệt của nhiều thương hiệu lớn. Qua các hình ảnh sinh động và hài hước này, có chăng bạn sẽ góp nhặt được thêm một số kinh nghiệm cho các đợt phỏng vấn sắp tới.

5 liệu pháp xoa dịu nỗi đau tìm mãi không được việc

  ST

  22/04/2019

Có những giai đoạn mà khí thế tìm việc của bạn lên rất cao nhưng kết quả thu về thật đáng thất vọng: không có công việc nào như ý hoặc tệ hơn, không nhận được bất cứ lời mời phỏng vấn nào. Khí thế của bạn cũng theo đó mà vơi dần và một lúc nào đấy chuyển hoá thành “niềm đau” khi bạn cố mãi mà vẫn không tìm ra việc.

Chia sẻ về công việc của một Dược sĩ lâm sàng bệnh viện

  ST

  22/04/2019

Nếu trước đây, người Dược sĩ chỉ nghiên cứu những vấn đề xoay quanh viên thuốc thì ngày nay, người Dược sĩ làm công tác Dược lâm sàng không chỉ am hiểu về kiến thức chuyên môn, mà họ còn đảm nhiệm việc thông tin, tư vấn đầy đủ và chính xác cho bác sĩ, điều dưỡng, và bệnh nhân.

Top 10 chất độc nhất trên thế giới

  ST

  20/04/2019

Bạn có bao giờ nghĩ rằng việc lựa chọn bịch snack ăn kèm với nước sốt pho mát trong lúc xem phim là lựa chọn tồi tệ nhất trong cuộc đời bạn. Và điều đó đã xảy ra khi một người đàn ông California ăn phải nước sốt pho mát bị nhiễm độc Botulinum, sau đó ông qua đời. Loại độc tố này được tiết ra bởi vi khuẩn Clostridium Botulinum, có thể xuất hiện trong hộp thực phẩm và một khi bạn xui ăn phải chúng, bạn sẽ chết.

Dấu hiệu nhận biết “sếp tồi” trong buổi phỏng vấn xin việc

  T.Anh

  18/04/2019

Việc xem xét liệu bạn và người quản lý có hòa hợp với nhau hay không là điều vô cùng cần thiết khi tìm kiếm công việc. Mặc dù bạn sẽ rất khó để làm được điều này ở trong cuộc phỏng vấn, bởi khi đó bạn đang dồn 100% nỗ lực để chứng minh vì sao công ty nên chọn bạn