SOHACO GROUP

Đánh giá: 0 (0 lượt đánh giá) Đánh giá của bạn

Địa chỉ: Tầng 11, tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

SOHACO GROUP
Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại SOHACO do Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Nguyễn Tiến Chỉnh thành lập và phát triển. Sau 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Dược phẩm, hiện nay SOHACO đang phân phối hàng trăm sản phẩm, trong đó có một số sản phẩm có thị phần cao như nhóm hàng dịch truyền: Chiamin, Vitaplex của công ty SiuGuan (Đài Loan), thuốc ho Prospan của công ty EA (Công hoà Liên Bang Đức), nhóm thuốc điều trị ung thư của hãng Boryung (Hàn quốc) v.v.

Các công ty con của SOHACO cũng sản xuất hơn 50 sản phẩm thuốc đông dược, tân dược, cung cấp kịp thời các sản phẩm điều trị cho người bệnh. SOHACO cũng đã thiết lập hệ thống kênh phân phối tới hàng nghìn nhà thuốc và hàng trăm bệnh viện trên toàn quốc. Trong 20 năm qua, SOHACO duy trì mức tăng trưởng từ 25-30% /năm . Năm 2012 đã đạt mốc doanh thu trên 1.000 tỷ đồng.

Chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ là mục tiêu phấn đấu cao nhất và liên tục của SOHACO. Nhà máy SX Dược phẩm Medisun đạt các chứng chỉ GMP, GLP, GSP theo WHO. Các công ty phân phối đều đạt GDP.

SOHACO rất chú trọng xây dựng nguồn nhân lực và luôn tuyển dụng, đào tạo nhân viên theo hướng chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho mọi cán bộ nhân viên phát huy hết tài năng trí tuệ của mình. Cùng với sự phát triển của doanh nghiệp, chúng tôi đã tạo công ăn việc làm cho trên 450 cán bộ nhân viên với mức thu nhập liên tục tăng.

Từ khi thành lập đến nay, SOHACO luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội và nhân đạo như ủng hộ quỹ Vì người nghèo, quỹ Trái tim cho em, ủng hộ Đồng bào lũ lụt…

Từ năm 2003 SOHACO đã mở thêm hoạt động kinh doanh Công nghệ tin học. Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Công Nghệ Nam Thành hiện đang phân phối độc quyền sản phẩm của các hãng Microlab,Rapoo,W-Net,Viewpaker,Yoobao ...