Head of Pharmacy, Chief Pharmacist, Pharmacist, City International Hospital

 

Trưởng khoa Dược (Head of Pharmacy)

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ CITY

Số 3, Đường 17A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh

Số lượng: 1 Hết hạn: 15-02-2018

Hết hạn
3590 lượt xem Đăng tuyển 369 ngày trước

Các phúc lợi dành cho bạn

Bạn Sẽ Làm Gì

 • Lên kế hoạch, thiết lập, quản lý và cải thiện việc sử dụng thuốc trong bệnh viện/ Strategic planning; designing, managing, and improving the medication-use system
 • Đảm bảo chất lượng của các hoạt động, tối ưu hóa việc sử dụng thuốc/ Ensuring quality outcomes through performance-improvement activities; leading drug-utilization efforts.
 • Tối ưu hóa việc sử dụng hệ thống công nghệ và thông tin/ Optimizing use of information systems and technology. Điều hành chuỗi cung ứng thuốc, tình hình tài chính và nhân sự liên quan đến khoa Dược/ Managing the pharmaceutical supply chain, pharmacy department financial operations, and human resources
 • Đảm bảo việc tuân thủ nội quy và các yêu cầu đã được thông qua/ Ensuring compliance with regulatory and accreditation requirements.  
 • Thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu và đào tạo/ Fulfilling the organization’s research and educational missions.

Chuyên Môn Của Bạn

 1. Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Dược, có chứng chỉ hành nghề/ Appropriate Bachelor Degree in Pharmacy. Registered with DOH
 2. Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện tư hoặc phòng khám tư và có ít nhất 5 năm làm việc ở vị trí quản lý/ Minimum 5-years’ experience in private hospitals or clinics and 5-years’ at management position
 3. Có kinh nghiệm về việc ra các quyết định liên quan đến việc sử dụng thuốc có bằng chứng y khoa, kiểm soát chi tiêu tại khoa Dược trong đó tối ưu hóa lợi ích cho bệnh nhân thông qua danh mục thuốc tiêu chuẩn/ Experience leading evidence-based decision-making about drug use, controlling pharmaceutical expenses while maximizing patient benefit through the formulary system.
 4. Hiểu được mối tương quan giữa các yêu cầu, mã hóa, tài liệu, quy trình thanh toán, cập nhật giá cả và nguồn lực tổ chức của bên thứ ba và có thể cung cấp việc đảm bảo chất lượng cho tất cả các chức năng này, nâng cao hiệu quả tài chính/ Understands the relationships between third-party requirements, coding, documentation, billing equations, pricing updates, and organizational resources and can provide quality assurance for all these functions, improving financial performance.
 5. Kiến thức và sự hiểu biết về vai trò và trách nhiệm của tất cả các vị trí đang làm việc tại khoa Dược bệnh viện/ Knowledge and understanding of the role and responsibilities of all grades working in the Hospital Pharmacy.
 6. Kiến thức về tất cả các khía cạnh của luật Dược và cách áp dụng pháp luật để thực hành chuyên môn trong môi trường bệnh viện/ Knowledge of all aspects of Pharmacy legislation and how legislation applies to professional practice in the hospital environment.
 7. Kiến thức pháp luật sức khỏe & an toàn lao đông và những vấn đề pháp lý có liên quan, các quy định và quy tắc thực hành để duy trì một nơi làm việc an toàn cho nhân viên/ Knowledge of health & safety legislation and other relevant laws, regulations and codes of practice in order to maintain a safe work place for staff.

Về Công Ty Chúng Tôi

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ CITY

Địa chỉ: Số 3, Đường 17A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Tên người liên hệ: Yến Lê

Qui mô công ty: 400 - 500 người

Bệnh Viện Quốc Tế City (BVQT City) là bệnh viện đa khoa tân tiến với quy mô 320 giường bệnh. Tọa lạc tại vị trí chiến lược của quận Bình Tân, BVQT City đặt ra một chuẩn mực mới cho chất lượng của bệnh viện tư nhân tại Việt Nam, nhằm mang lại dịch vụ y khoa đẳng cấp quốc tế. Với phương châm “Sẵn sàng vì Người bệnh” cho người dân tại địa phương và các khu vực lân cận cũng như người nước ngoài đang sinh sống tại đây, BVQT City trở thành cầu nối giữa đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên v..v giàu kinh nghiệm; cùng với những trang thiết bị y tế tiên tiến, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của tất cả bệnh nhân trong và ngoài nước.

Việc làm khác từ Công ty này