Công ty CP Dược Trung Ương Mediplantex

Đánh giá: 0 (0 lượt đánh giá) Đánh giá của bạn

Địa chỉ: 356 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

Công ty CP Dược Trung Ương Mediplantex
Công ty cổ phần Dược TW - MEDIPLANTEX tiền thân là công ty Dược liệu trung ương I, được cổ phần hóa theo quyết định số 4410/QĐBYT ngày 07/12/2004 của Bộ Y tế. Công ty được phép sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu các mặt hàng tân dược, đông dược, nguyên liệu hoá dược, dụng cụ y tế, mỹ phẩm, bao bì, phụ liệu cao cấp cho ngành dược mỹ phẩm, sản phẩm dinh dưỡng và các mặt hàng khác.
1. Năng lực nhân sự và kỹ thuật: Hiện nay, công ty có trên 400 cán bộ công nhân viên trong đó có trên 140 cán bộ có trình độ đại học và sau đại học. Số còn lại là cán bộ trung cấp, kỹ thuật viên, công nhân có tay nghề cao. Công ty có Xí nghiệp sản xuất thuốc viên đạt tiêu chuẩn GMP- ASEAN từ năm 2000, phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP -ASEAN, kho thuốc đạt tiêu chuẩn GSP –ASEAN và đến tháng 6/2007 Công ty đi vào vận hành nhà máy sản xuất thuốc đạt tiêu chuẩn GMP-WHO tại Mê linh – Vĩnh Phúc ngoài ra còn có xưởng chiết xuất các nguyên liệu, bán tổng hợp các nguyên liệu làm thuốc từ dược liệu trong nước với trang thiết bị máy móc hiện đại. Công ty đã được Cục quản lý dược cho phép lưu hành trên 150 sản phẩm có chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu điều trị, tất cả các sản phẩm sản xuất đều được kiểm tra chất lượng trên hệ thống thiết bị hiện đại.
Nguyên liệu sản xuất hoá dược chủ yếu nhập khẩu từ các nhà cung cấp, các công ty đa quốc gia có uy tín, các sản phẩm được sản xuất từ dược thảo đều tiêu chuẩn hoá cao, đạt các tiêu chuẩn dược điển Việt Nam và Quốc tế
2. Năng lực kinh doanh:
- Kinh doanh nhập khẩu: Trong những năm qua, mặc dù có sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp với nhau, nhưng toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty CP Dược Trung ương Mediplantex đã có rất nhiều cố gắng trong việc duy trì bạn hàng cũ và tìm kiếm bạn hàng mới. Hiện nay, công ty đã thiết lập được mối quan hệ với các Công ty ở trên 20 nước từ châu Âu tới châu Á như: Pháp, Anh, Áo, Đức, Tiệp, Trung Quốc, Ấn độ.. .
Kim nghạch nhập khẩu của công ty trong các năm gần đây đạt khoảng 16.000 000 USD mỗi năm trên 6 thị trường trọng điểm: Pháp, Úc, Đức, Ấn độ, Nhật, Hàn Quốc. Sản phẩm thuốc nhập khẩu có số Visa của Cục quản lý dược với số lượng trên 200 loại thuốc khác nhau với các nhóm đặc thù như: nhóm thuốc kháng sinh, hạ sốt, đường ruột, tim mạch, thần kinh Hệ thống phân phối của Công ty đã bao trùm trên lãnh thổ không những trong nước mà cả một số nước bạn đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng với ý thức trách nhiệm cao và phương châm "Vì sức khoẻ và vẻ đẹp con người''
Với những cố gắng và những thành tựu đã đạt được, Mediplantex luôn là điểm đến của các khách hàng trong và ngoài nước.

Thông tin tuyển dụng: