Công ty Liên doanh dược phẩm Éloge France Việt Nam

Đánh giá: 0 (0 lượt đánh giá) Đánh giá của bạn

Địa chỉ: Khu phát triển, khu công nghiệp Quế Võ, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh

Công ty Liên doanh dược phẩm Éloge France Việt Nam
Công ty Liên doanh Dược phẩm ÉLOGE FRANCE VIỆT NAM được Bộ KH & ĐT Việt Nam cấp giấy phép thành lập ngày 15/06/2006.

Sau gần 3 năm thực hiện việc đào tạo, chuyển giao công nghệ và xây dựng Nhà máy, ngày 24/12/2008 Nhà máy Liên doanh Dược phẩm ÉLOGE FRANCE VIỆT NAM đạt tiêu chuẩn GMP-WHO chính thức được Cục QLD – Bộ Y tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận.
Kế thừa và phát huy từ nền tảng của một Ngành công nghiệp Dược phẩm hàng đầu thế giới, các sản phẩm được sản xuất tại Nhà máy Liên doanh Dược phẩm ÉLOGE FRANCE VIỆT NAM luôn hướng tới chất lượng và hiệu quả điều trị cao nhất. Các sản phẩm đều có tương đương bào chế với các sản phẩm cùng hoạt chất nhập khẩu từ Cộng hoà Pháp. Với mục tiêu đưa ra thị trường các sản phẩm có chất lượng tốt nhất – Chúng tôi xác định “Mỗi sản phẩm là 1 niềm tự hào“.
Với tôn chỉ “Vì sức khoẻ toàn cầu“, các sản phẩm của ÉLOGE FRANCE VIỆT NAM đều được đăng ký bảo hộ quốc tế và hiện đang được tiêu thụ rộng rãi trên thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực Asean, điển hình là sản phẩm Élofan và nhóm sản phẩm Vitamin các loại mang nhãn hiệu Franvit.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường và yêu cầu của việc mở rộng sản xuất kinh doanh, dây chuyền sản xuất thuốc kháng sinh Penicillin và Cephalosporin theo tiêu chuẩn GMP-WHO đã chính thức hoàn thành vào cuối tháng 8/2011. Ngày 07/09/2011 Nhà máy đã được Cục Quản lý Dược, Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP-WHO cho cả 3 dây chuyền sản xuất: Non – Betalactam; Penicillin và Cephalosporin, chính thức đánh dấu bước ngoặt mới cho ÉLOGE FRANCE VIỆT NAM .
Công ty Liên doanh Dược phẩm ÉLOGE FRANCE VIỆT NAM sẵn sàng hợp tác kỹ thuật và đào tạo với các Doanh nghiệp sản xuất dược phẩm khác để cùng góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng vị thế cạnh tranh của Ngành Công nghiệp Dược phẩm của Việt nam với các nền Công nghiệp sản xuất Dược phẩm trong khu vực Asean và trên thế giới.

Thông tin tuyển dụng: