Danh sách nhà tuyển dụng

 

Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Nhà tuyển dụng nổi bật

Công ty TNHH dược phẩm Medivistar

1. Lịch sử: Công ty thành lập năm 2014, chính thức đi vào hoạt động kinh doanh năm 2015. 2. Sứ mệnh: nghiên cứu, vận dụng và phân phối các sản phẩm dược từ các cây thuốc (ưu tiên cây thuốc Việt Nam), các bài thuốc được nghiên cứu thực tế từ đội ngũ thầy thuốc đông y, bác sĩ và các đề tài khoa học cây thuốc có ứng dụng cao. Tạo ra nhiều việc làm từ ngành trồng trọt, thu hái, chế biến cây thuốc Việt. 3. Tầm nhìn: 2025 có doanh thu toàn công ty đạt 1.000.000$, có khu nuôi trồng dược liệu riêng, xuất khẩu sản phẩm ra quốc tế. 4. Sản phẩm: Đến đầu năm 2019 công ty có 18 sản phẩm TPBVSK và Mỹ phẩm dược liệu (liên hệ để biết thêm). Hầu hết sản phẩm có chứa nhiều loại dược liệu hoặc là các bài thuốc từ đặt hàng nghiên cứu thực tế của các thầy thuốc đông y và bác sĩ. 5. Chính sách --> trao đổi trực tiếp

0 Hà Nội

Công ty CP Dược Hadu 79

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HADU79 là một trong những doanh nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực trực tiếp sản xuất và kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng. Với tầm nhìn dài hạn, quan điểm phát triển bền vững, các lãnh đạo và đội ngũ dược sĩ chúng tôi không ngừng lỗ lực liên tục nghiên cứu, phát triển các sản phẩm bổ sung sức khỏe tốt nhất cho con người đặc biệt là thể trạng người Việt bằng việc kết hợp những tinh hoa của nền Y học cổ truyền Phương Đông và khoa học hiện đại Phương Tây. Với tiêu chí “SỐNG AN TOÀN – SỐNG CHẤT LƯỢNG” cùng với sự kết hợp giữa các chuyên gia và viện nghiên cứu chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho gia đình. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG 1. Sản xuất, gia công dược phẩm - thực phẩm chức năng Hadu 79 nhiều năm trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng uy tín với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn khắt khe của bộ y tế chúng tôi tự tin là đơn vị sản xuất tin cậy dành cho các đối tác doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm với dịch vụ hoàn hảo, hỗ trợ tối đa khi gia công tại Nhà máy. 2. Xây dựng công thức bào chế thực phẩm chức năng Với kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự chuyên môn cao chúng tôi hỗ trợ đối tác tư vấn, xây dựng công thức bào chế thực phẩm chức năng đảm bảo an toàn, tiết kiệm tối đa chi phí đem lại hiệu quả vượt trội. 3. Đăng kí công bố phù hợp an toàn thực phẩm Là một trong những doanh nghiệp chuyên nghiệp về bào chế, sản xuất các thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp am hiểu các quy định, quy trình chúng tôi tự tin giúp đối tác đăng kí công bố phù hợp an toàn thực phẩm, hỗ trợ các dịch vụ hoàn hảo cho đối tác. 4. Đăng kí công bố thực phẩm an toàn nhập khẩu Việc đăng kí thực phẩm an toàn nhập khẩu cần nhiều thủ tục và quy trình khắt khe từ chất lượng tới nguyên liệu đến các chỉ số về chất lượng đảm bảo an toàn thực phẩm. Chúng tôi, Hadu79 chuyên dịch vụ đăng kí công bố thực phẩm an toàn nhập khẩu cho các đối tác, doanh nghiệp.

0 Hải Dương

Công ty TNHH Dược Phẩm Y MED

Giới Thiệu Dược Phẩm Y-MED là một công ty chuyên phân phối dược phẩm và thiết bị y tế trong và ngoài nước. Với phương châm mang lại sức khỏe cho cộng đồng và xã hội. Về ngành dược chúng tôi kinh doanh chi tiết như sau: 1. Cung cấp dược phẩm (thuốc, thực phẩm chức năng), thuốc theo đơn và không theo đơn theo các chỉ định của Bác sĩ 2. Trang thiết bị ngành dược. 3. Nguyên Liệu Dược (cung cấp cho các nhà máy sản xuất dược).

0 Hồ Chí Minh

Công ty cổ phần Dược Khoa

Năm 2001, Công ty Dược Khoa được Thành lập theo Quyết định số 1633/QĐ-BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế. Công ty là Doanh nghiệp Nhà nước thuộc Trường Đại học Dược Hà Nội, Trường Đại học đầu ngành với vai trò đào tạo nhân lực Dược trong ngành Dược Việt Nam 1. với những công trình nghiên cứu khoa học vô giá của những Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ đầu tiên tiếp cận với những kiến thức tiên tiến từ WHO, châu Âu, châu Mỹ,… mong muốn biến những thành quả nghiên cứu khoa học và những kiến thức quý báu đó thành những sản phẩm, hình mẫu trong ngành Dược phục vụ chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân. Công ty Dược Khoa được hình thành và hoạt động từ cái nôi của Trường Đại học Dược Hà Nội, có xưởng sản xuất là hình mẫu xưởng ứng dụng các nguyên tắc GMP đầu tiên trong ngành như GMP ASEAN, GMP-WHO,… cho các đơn vị khác học tập. Và, chuyển những công trình nghiên cứu khoa học của các giảng viên trường Dược thành sản phẩm lưu hành trên thị trường. 2. Năm 2010, theo chủ trương của Đảng, nhà nước, công ty Dược Khoa chuyển đổi thành Công ty TNHH MTV Dược Khoa – Trường Đại học Dược Hà Nội theo Quyết định số 2334/QĐ-BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế 100% vốn Nhà nước . Công ty hoạt động theo mô mô hình chủ tịch công ty và hoạt động theo luật doanh nghiệp. 3. Năm 2015, thực hiện yêu cầu của Thủ tướng chính phủ, công ty tiến hành thực hiện các thủ tục theo quy định để chuyển hình thức hoạt động từ công ty TNHH một thành viên sang công ty cổ phần nhà nước không nắm giữ cổ phần chi phối. 4. Ngày 01/8/2016 công ty tổ chức thành công Đại hội đông cổ đông lần thứ nhất, bầu được Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát và Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc công ty đồng thời được ủy nhiệm là người đại diện phần vốn nhà nước. Với lịch sử 15 năm hình thành và phát triển, đến nay công ty Cổ phần Dược Khoa tiếp tục kế thừa sứ mệnh, tầm nhìn công ty đã xây dựng. Đẩy mạnh hơn nữa công tác nghiên cứu phát triển sản phẩm, mở rộng nhà máy sản xuất, tập trung tự phân phối các sản phẩm do công ty sở hữu. Phát triển rộng hơn các vùng dược liệu. Liên doanh, liên kết với các doanh nghiệp trong và ngoài nước xây dựng hệ thống chuỗi giá trị sản phẩm, từ nguồn đầu vào đến tay người tiêu dùng…Đồng thời nghiên cứu & phát triển sản phẩm mới, ưu tiên sản phẩm từ thảo dược có chất lượng cao theo hướng chuẩn hoá, áp dụng các thành tựu công nghệ hiện đại, chuyển giao công nghệ và nhận chuyển giao công nghệ sản xuất các sản phẩm thiên nhiên có chất lượng và công nghệ nuôi trồng, thu hái các loại dược liệu theo tiêu chuẩn GACP. Liên kết chặt chẽ với các nhà khoa học là giảng viên đang công tác tại Trường Đại học Dược Hà Nội và các nhà khoa học quốc tế để tiếp tục ứng dụng công trình nghiên cứu khoa học thành sản phẩm phục vụ chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân.

0 Hà Nội

COREX BIOPHARM LTD,.

Corex Biopharm LTS,. được thành lập năm 2015, là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Dược và nguyên liệu cho ngành Dược. Với mọi nỗ lực từ đội ngũ quản lý - nhân viên và môi trường năng động, công ty đang ngày càng mở rộng với các sản phẩm Dược uy tín từ nhiều nước trên thế giới.

0 Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Dược phẩm Bình Việt Đức

Công ty TNHH Bình Việt Đức (BIVID) được thành lập năm 2005, hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm. Trụ sở chính công ty được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, và 3 chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ. Tuy mới hoạt động trong khoảng thời gian ngắn nhưng các chi nhánh đã đóng góp tích cực cho sự phát triển của BIVID, các sản phẩm phủ mạnh các thị trường mới, được các đối tác và khách hàng đánh giá cao. Sự lớn mạnh của công ty trong những năm vừa qua đã từng bước giúp BIVID có một chỗ đứng uy tín và vững chắc trong thị trường Dược phẩm Việt Nam. Cùng với sự lớn mạnh của công ty là đội ngũ nhân viên trẻ năng động và nhiệt huyết. Công ty luôn chú trọng việc tuyển dụng nhân tài, đào tạo nhân viên bài bản (hoạt động công ty, quy trình ISO, kiến thức sản phẩm..) trước khi phân công, giao việc.

0 Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Dược liệu Việt Nam

+ Quy mô > 200 nhân viên; Nhà máy GMP tại Phú Thọ và trụ sở văn phòng tại Hà Nội + Lĩnh vực sản xuất, kinh doanh: - Thầu dược liệu, vị thuốc y học cổ truyển, tân dược, vật tư y tế, thiết bị y tế: Triển khai tại 25 tỉnh - Kinh doanh nhà thuốc: Triển khai tại Hà Nội, Phú Thọ, Hà Nam, Nghệ An, Thanh Hóa - Vùng trồng dược liệu tiêu chuẩn GAP, GACP - Thu mua dược liệu, sơ chế chế biến dược liệu - Nhập khẩu dược liệu, tân dược, thiết bị y tế, vật tư y tế - Nhà máy GMP - WHO chiết xuất dược liệu, sản xuất TPCN, bán thành phẩm nguyên liệu thuốc đông dược

0 Hà Nội

VHN Bio

Sống thuận tự nhiên là cách sống mà ông cha ta đã chọn. Cách sống đó thể hiện tình yêu đối với tự nhiên, sự tôn trọng tự nhiên, giữ gìn và biết ơn tự nhiên. Bởi tự nhiên là nguồn sống, nguồn nuôi dưỡng thể chất và tâm hồn mỗi chúng ta. Sống thuận tự nhiên còn được hiểu là cách sống cao thượng của các bậc trí tuệ. Thuận tự nhiên sẽ luôn mang đến cho cuộc sống những điều tuyệt vời nhất. Thấu hiểu giá trị của tự nhiên cũng như nhu cầu, sự khát khao của con người giữa đời sống hiện đại khi mong muốn tìm lại những gì gần gũi nhất, trong lành nhất, VHN Bio đã chọn cho mình một hướng đi riêng “Thuận tự nhiên” – Đó cũng chính là sứ mệnh, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động sáng tạo của VHN Bio. Chất lượng sản phẩm đi đôi với chất lượng cuộc sống luôn là giá trị cốt lõi trong hành động và chiến lược phát triển VHN Bio. VHN Bio cam kết luôn đồng hành cùng sức khỏe của cộng đồng bằng niềm tin, niềm đam mê sâu sắc đúng với sứ mệnh "Thuận tự nhiên".

0 Hà Nội