Danh sách nhà tuyển dụng

 

Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Nhà tuyển dụng nổi bật

ALC Pharma

Công ty cổ phần ALC Pharma là thành viên của ALC Group, kinh doanh trong lĩnh vực y tế với các mảng dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm và thiết bị y tế. Với các sản phẩm thuốc hàng đầu Châu Âu, Hàn Quốc,… chúng tôi mong muốn là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ với các sản phẩm tốt, giá cả hợp lý. Đến với ALC Pharma, bạn sẽ được làm việc trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cùng với những đồng nghiệp dạn dày kinh nghiệm. Ở ALC Pharma, bạn sẽ được đào tạo liên tục, được cống hiến hết mình và được tưởng thưởng xứng đáng với năng lực, hiệu quả công việc.

5 Hà Nội

Công Ty TNHH Dược Phẩm & Trang Thiết Bị Y Tế Hoàng Đức

Thành lập từ năm 1995, Hoàng Đức đã từng bước khẳng định vị trí của mình và trở thành một trong những công ty tư nhân hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối dược phẩm, vắc xin, thiết bị y tế và sản phẩm chăm sóc sắc đẹp.Với sứ mệnh “Vì sức khỏe cộng đồng”, chúng tôi luôn nỗ lực phục vụ sức khỏe cộng đồng, phân phối những sản phẩm uy tín, có chất lượng tốt nhất tốt nhất. Với đội ngũ hơn 230 nhân viên trên khắp cả nước, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến sự hài lòng và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.Sản phẩm do công ty chúng tôi phân phối luôn đạt chất lượng vì được nhập khẩu, bảo quản và phân phối dựa trên quy trình kiểm soát nghiêm ngặt đạt Thực hành tốt bảo quản thuốc GSP, và Thực hành tốt phân phối thuốc GDP của Bộ Y Tế. Hệ thống quản lý phù hợp theo tiêu chuẩn ISO 9001 phiên bản 2008, cùng với văn hóa tốt đẹp của công ty đã góp phần tạo cho Hoàng Đức có một đội ngũ nhân viên năng động, đầy nhiệt huyết và chuyên nghiệp trong việc không ngừng cải tiến chất lượng phục vụ của mình.Hoàng Đức luôn cam kết sẽ nỗ lực phát triển dịch vụ phân phối để tiếp tục đem nhiều hơn nữa những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, y tế có chất lượng quốc tế phục vụ cho nhu cầu của cộng đồng, góp phần xây dựng xã hội và đất nước, vì một thế hệ tương lai tươi sáng, “vì sức khỏe cộng đồng”.

0 Hồ Chí Minh

Công ty cổ phần dược phẩm Gia An

Công ty cổ phần dược phẩm Gia An được thành lập năm 2014. Trụ sở chính tại Hồ Chí Minh. Văn phòng đại diện ở Hà Đông, Hà Nội. Lĩnh vực hoạt động chính là: Marketing và phân phối các nhãn hàng. Hiện công ty có gần 20 sản phẩm ở lĩnh vực: Thực phẩm chức năng, Dược mỹ phẩm, trong đó chủ đạo là siro ho cảm Dr.Sutsit, Gel phụ khoa thảo dược Lavima. Giám đốc: Dược sỹ Nguyễn Văn Lợi, nguyên Phó tổng giám đốc công ty cổ phần Nam Dược.

0 Hà Nội

Libepharm

0 Hà Nội

Công ty TNHH Dược Khoa Xanh

Là 1 thành viên của công ty cổ phần Dược Khoa - trường đại học dược Hà Nội, mảng kinh doanh chính là các sản phẩm từ thiên nhiên cho mẹ và mé.

0 Hà Nội

Công ty

0 Hà Nội

Công ty TNHH Thương Mại NutrioneLife Việt Nam

NutrioneLife - Công ty TNHH TM NutrioneLife Việt Nam, đơn vị chuyên phân phối sỉ lẻ độc quyền dòng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe mang thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc - NutrioneLife Dòng sản phẩm NutrioneLife đến từ nhà sản xuất Nutribiotech - đơn vị chuyên sâu về lĩnh vực OBM/OEM/ODM toàn cầu với 4 nhà máy chuyên biệt đa quốc gia tại Hàn Quốc, Australia, USA và Trung Quốc tập chung lĩnh vực sản xuất thực phẩm bổ sung, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm chức năng.

0 Hà Nội

Leo pharma

0 Hồ Chí Minh