Danh sách nhà tuyển dụng

 

Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Nhà tuyển dụng nổi bật

VPĐD Santen Pharmaceutical Asia Pte. Ltd.

Santen Pharmaceutical Co, Ltd, là công ty dược phẩm Nhật Bản, chuyên về các loại thuốc nhãn khoa và thấp khớp. Với các sản phẩm về mắt, Santen nắm giữ cổ phần hàng đầu tại thị trường Nhật Bản và là một trong những công ty hàng đầu về mắt trên toàn thế giới, với sản phẩm của mình được bán tại hơn 50 quốc gia. Công ty được thành lập vào năm 1890 bởi Kenkichi Taguchi, như Taguchi Santendo, và vào năm 1925, Santendo Co, Ltd được thành lập. Trong năm 2014 Santen thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận với Merck & Co để mua các sản phẩm nhãn khoa của Merck. Santen có 3 nhà máy đặt tại Hōdatsushimizu, Ishikawa, trong Tampere và ở Tô Châu, 21 công ty con đặt tại Nhật Bản, Mỹ, Hà Lan, Phần Lan, Vương quốc Anh và Ireland, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Ý, Pháp, Đức, Thụy Điển, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Thái Lan, Malaysia, Philippines và Singapore. R & D của trung tâm nằm ở Ikoma, Nara. Santen là một công ty chuyên ngành dược chủ yếu tham gia trong lĩnh vực nhãn khoa, Santen đã thiết lập một vị trí hết sức quan trọng trong thị trường dược phẩm theo toa mắt của Nhật Bản và đã mở rộng sang các thị trường toàn cầu. Santen sẽ tiếp tục cống hiến để cải thiện thị lực và sức khỏe của người dân trên toàn thế giới, tập thể dục tinh thần sáng tạo và đổi mới, cũng như các kiến thức khoa học và khả năng tổ chức mà Santen đã nuôi dưỡng trong hơn 120 năm kể từ khi thành lập công ty của chúng tôi.

0 Hồ Chí Minh

Công ty Dược phẩm Trí Tâm

Công ty Cổ phần Công nghệ và Dược phẩm Trí Tâm là công ty con của AdsBNC Group Việt Nam, mở rộng ra thị trường chăm sóc sức khỏe, được thành lập ra với mong muốn cung cấp các sản phẩm tốt mang lại sức khỏe cho người Việt.

0 Hà Nội

Công ty Cổ phần Dược phẩm Trí Tâm

Công ty Cổ phần Công nghệ và Dược phẩm Trí Tâm là công ty con của AdsBNC Group Việt Nam, mở rộng ra thị trường chăm sóc sức khỏe, được thành lập ra với mong muốn cung cấp các sản phẩm tốt mang lại sức khỏe cho người Việt.

0 Hà Nội

Công ty cổ phần Navipha

Công ty hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm dươc

0 Hà Nội

ALC Pharma

Công ty CP ALC Pharma là công ty thành viên của tập đoàn ALC Group. Chúng tôi là một công ty kinh doanh trong lĩnh vực y tế với các mảng dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm và thiết bị y tế. Với các sản phẩm thuốc hàng đầu Châu Âu, Hàn Quốc,… Chúng tôi mong muốn là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ với các sản phẩm tốt, giá cả hợp lý Đến với ALC Pharma, bạn sẽ được làm việc trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cùng với những đồng nghiệp dạn dày kinh nghiệm. Ở ALC Pharma, bạn sẽ được đào tạo liên tục, được cống hiến hết mình và được tưởng thưởng xứng đáng với năng lực mình bỏ ra và thu nhập không giới hạn

0 Hà Nội

Công ty Đông Tây

Ra đời ngày 7/3/2008, Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Đông Tây với định hướng trở thành công ty tiếp thị thực phẩm chức năng chuyên nghiệp, lựa chọn dòng TPCN chuyên biệt dành cho các bệnh mạn tính.

0 Hà Nội

Công ty Công Nghệ và Dược Phẩm Trí Tâm

Công ty Cổ phần Công nghệ và Dược phẩm Trí Tâm là công ty con của Tập đoàn AdsBNC Group VN, làm về mảng chăm sóc sức khỏe, với mong muốn đêm lại những sản phẩm tốt hơn cho sức khỏe người Việt.

0 Hà Nội