Danh sách nhà tuyển dụng

 

Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Nhà tuyển dụng nổi bật

Công ty TNHH Ong Vua (BeeKing company)

BeeKing hoạt động thương mại, kinh doanh thuốc tbyt nguồn gốc Châu Âu. Hướng đến các mảng: Da liễu. liền thương, tiêu hóa, hỗ trợ ung thư... Với tôn chỉ cùng gieo hạt, cùng hái quả. Luôn rộng tay đón nhận người thật sự có năng lực và quyết tâm xây dựng sự nghiệp đường dài về Team

5 Hà Nội

Công ty Cổ phần Giải pháp Gene

Gene Solutions là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các xét nghiệm gen tiên tiến nhất, cung cấp các dịch vụ xét nghiệm liên quan đến di truyền phục vụ sàng lọc, chẩn đoán bệnh và định hướng điều trị liên quan đến gen. Trong những năm qua, chúng tôi đã có những bước phát triển và không ngừng đầu tư xây dựng đội ngũ RnD mạnh và xuất sắc, tập trung nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ hữu ích đã được chứng nhận trên thế giới nhằm mang đến các xét nghiệm gen mới nhất với chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý nhất, tăng khả năng tiếp cận của người Việt Nam tới những xét nghiệm di truyền thiết yếu phục vụ cho việc phòng, khám và chữa bệnh, nâng tầm chất lượng khám chữa bệnh, đóng góp vào công cuộc nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và sức khỏe cho cộng đồng.

0 Hồ Chí Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM BOSTON VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM BOSTON VIỆT NAM Thành lập năm 2007, gồm các cổ đông chiến lược: Boston Pharmaceutical Inc. USA, Tổng Công ty Dược Việt Nam và các cổ đông cá nhân. Boston Pharma sản xuất và phân phối các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng... có chất lượng và độ an toàn ngang bằng với hàng ngoại nhập khu vực Âu - Mỹ thông qua việc áp dụng nghiêm ngặt các tiêu chí Hiên tại sản phẩm của Boston Pharma thuộc 10 nhóm điều trị với gần 100 loại được phân phối rộng khắp toàn quốc.

0 Bình Dương

Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Úc Châu (Austrapharm)

Công ty Austrapharm được thành lập năm 1995 tại Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Austrapharm là công ty phân phối dược phẩm cho nhiều nhà sản xuất tại các nước Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Ý, Ấn Độ, Thái Lan và Việt Nam. Chúng tôi đã thiết lập kênh phân phối trên toàn quốc và sản phẩm của chúng tôi có mặt ở 51 Tỉnh thành của Việt Nam. Austrapharm VN trực tiếp phân phối và tiếp thị 60 sản phẩm trên cả nước. Chúng tôi có mốI quan hệ thương mại trực tiếp với hầu hết các bệnh viện, nhà thuốc lẻ trên cả nước. Trong năm 2003, chúng tôi liên doanh với Mebiphar là một nhà máy dược phẩm 100% vốn nhà nước. Đồng thời, chúng tôi cũng hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật cho những nhà máy khác.

0 Hồ Chí Minh

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI BIO COSMETICS

BIOCOSMETICS // Dẫn đầu xu thế - Vững bước tiến lên BioCosmetics tự hào là đơn vị đại diện tiếp thị và phân phối Mỹ phẩm sạch số 1 Việt Nam tại thị trường Việt Nam và trên phạm vi thế giới. Chúng tôi trực thuộc Tập đoàn Việt Hương, với gần 10 năm tiên phong dẫn đầu xu thế trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp cho người tiêu dùng. Hiện nay Chúng tôi đang có 6 công ty, hơn 10.000 Tổng đại lý và đại lý trải dài từ Bắc vào Nam. Trong chặng đường vừa qua, Chúng tôi luôn nỗ lực ghi những dấu mốc ấn tượng trong việc nghiên cứu và phát triển những sản phẩm bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp với công dụng và hiệu quả điều trị rõ ràng. Chúng tôi đang chuyển mình sang một giai đoạn phát triển mới với những chiến lược đầu tư tập trung vào các sản phẩm chủ lực ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất và phân phối sản phẩm sạch. Với những thành quả đó là nguồn động lực thôi thúc chúng tôi giữ vững sứ mệnh là người dẫn đầu, tiên phong mạnh mẽ trong sứ mệnh đưa sản phẩm sạch đến tay người tiêu dùng trên hành trình tương lai; nhằm hiện thực hóa quyết tâm trở thành Thương hiệu số 1 về Mỹ phẩm sạch ở Việt Nam và Đông Nam Á.

0 Hà Nội

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sinh Học Thụy An

Công ty cổ phần Công nghệ Sinh học Thụy An có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Hà Nội của Việt Nam, được thành lập vào năm 2006. Công ty đang tham gia cung cấp và phân phối sản phẩm y tế cho khoa phẫu thuật, hồi sức cấp cứu, khoa tim mạch, ung thư, khoa thận. Thụy An có 2 văn phòng, một ở phía Bắc, thành phố Hà Nội và một ở phía nam, thành phố Hồ Chí Minh. Công ty Thụy An mục đích trở thành nhà cung cấp y tế hàng đầu tại Việt Nam và là sự lựa chọn tốt nhất cho thị trường dược phẩm Việt Nam. Thụy An liên tục mở rộng các dòng sản phẩm, hậu cần và phân phối kênh bán hàng, chúng tôi là đối tác lý tưởng cho các chuyên gia y tế sáng tạo trong lĩnh vực, đặc biệt là Phẫu thuật Can thiệp mạch máu Hồi sức cấp cứu Hệ tiêu hóa Khoa tim mạch Ung thư Ngân hàng Máu Chăm sóc y tế gia đình

5 Hồ Chí Minh

Mega Lifesciences (Viet Nam)

Được thành lập vào năm 1982 tại Thái Lan, hiện nay, Mega Lifesciences đã có mặt ở 31 quốc gia trên toàn thế giới. Cơ sở sản xuất của chúng tôi đặt tại Thái Lan và Úc đã đạt các chứng chỉ quốc tế về thực hành sản xuất tốt. Chúng tôi xuất khẩu sang Châu Á – Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Phi, Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS), Mỹ La-tinh và Châu Âu. Hoạt động hàng ngày của chúng tôi được thúc đẩy bởi một mục tiêu đơn giản: Cải thiện cuộc sống, quan tâm đến sức khỏe con người và giúp mọi người duy trì lối sống khỏe mạnh. Đó cũng là nguyên nhân gắn kết 4000 nhân viên Mega trên toàn thế giới. Chúng tôi tin tưởng vào sự Tư duy, Thay đổi và Phát triển. Cốt lõi của Văn hóa Mega là Tôn trọng, Tự do, Tin tưởng và Sự thật: Tôn trọng lẫn nhau. Tự do trong công việc và đời sống cá nhân. Tin tưởng vào sự chính chắn và trưởng thành. Sự thật trong mọi việc làm hàng ngày. Mega là một tổ chức lấy con người làm trọng tâm. Theo đó, chúng tôi chú trọng vào đào tạo và phát triển kỹ năng cho nhân viên và các cấp quản lý, dựa trên mục tiêu phát huy tối đa khả năng của con người, tập trung vào những điểm mạnh của họ. Truyền cảm hứng và niềm đam mê, nơi nhân viên đóng góp hết khả năng của họ vào sự phát triển của Công ty. Đó chính là điểm KHÁC BIỆT của Mega. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website www.megajobs.com.vn và trở thành thành viên của Mega We Care Network.

5 Hồ Chí Minh

Công ty TNHH dược phẩm Medivistar

1. Lịch sử: Công ty thành lập năm 2014, chính thức đi vào hoạt động kinh doanh năm 2015. 2. Sứ mệnh: nghiên cứu, vận dụng và phân phối các sản phẩm dược từ các cây thuốc (ưu tiên cây thuốc Việt Nam), các bài thuốc được nghiên cứu thực tế từ đội ngũ thầy thuốc đông y, bác sĩ và các đề tài khoa học cây thuốc có ứng dụng cao. Tạo ra nhiều việc làm từ ngành trồng trọt, thu hái, chế biến cây thuốc Việt. 3. Tầm nhìn: 2025 có doanh thu toàn công ty đạt 1.000.000$, có khu nuôi trồng dược liệu riêng, xuất khẩu sản phẩm ra quốc tế. 4. Sản phẩm: Đến đầu năm 2019 công ty có 18 sản phẩm TPBVSK và Mỹ phẩm dược liệu (liên hệ để biết thêm). Hầu hết sản phẩm có chứa nhiều loại dược liệu hoặc là các bài thuốc từ đặt hàng nghiên cứu thực tế của các thầy thuốc đông y và bác sĩ. 5. Chính sách --> trao đổi trực tiếp

0 Hà Nội