Danh sách nhà tuyển dụng

 

Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Nhà tuyển dụng nổi bật

Talentnet

Talentnet is the only HR consulting firm providing the total HR solutions for all HR aspects. Let us be your Strategic HR Partner

0 Hồ Chí Minh

LAGIMED CORP.

LAGIMED CORP. thành lập từ năm 2004, thuộc nhóm công ty dẫn dắt thị trường, biết tạo ra nhu cầu thị trường. Thành công lớn nhất của chúng tôi là đưa thương hiệu medi (vớ y khoa Đức và sản phẩm chỉnh hình cao cấp) về Việt Nam. Hoạt động của chúng tôi trên phạm vi toàn quốc với các chi nhánh Hà Nội (LAGIMED HANOI) và TP.HCM (LAGIMED SAIGON, LAGIMED BEN THANH). Sứ mạng của LAGIMED là mang lại cho ngành y tế những sản phẩm chất lượng tôt nhất với giá cả hợp lý nhất. Nói đến LAGIMED là nói đến Uy tín, Chất lượng và Chuyên nghiệp.

5 Hồ Chí Minh

Công ty TNHH TM & DV Toàn Diện Tiên Phong (CENTURY HEALTHCARE)

Công ty TNHH TM & DV Toàn Diện Tiên Phong là công ty đại diện ở Việt Nam của tập đoàn Pharos Indonesia, một trong những tập đoàn dược lớn nhất Indonesia. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành Dược, Pharos hiện nay có hơn 4000 nhân viên với hơn 5 nhà máy Dược và hệ thống bán lẻ hơn 1000 cửa hàng trên khắp Indonesia. Hiện tại, Pharos Việt Nam đang trong quá trình xây dựng nhà máy tại Bình Dương va chuỗi cửa hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại TP.HCM với thương hiệu Century Healthcare, Century Healthcare hiện có hơn 14 cửa hàng tại các trung tâm thương mai như Sài Gòn Center, Bitexco,Aoen Mall Bình Dương,... và chuỗi 11 nhà thuốc tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu phát triển với hơn 200 cửa hàng trong thời gian tới, chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng nhiều dược sĩ cho các cửa hàng trên địa bàn thành phố

0 Hồ Chí Minh

Công ty cổ phần Dược Khoa

Năm 2001, Công ty Dược Khoa được Thành lập theo Quyết định số 1633/QĐ-BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế. Công ty là Doanh nghiệp Nhà nước thuộc Trường Đại học Dược Hà Nội, Trường Đại học đầu ngành với vai trò đào tạo nhân lực Dược trong ngành Dược Việt Nam 1. với những công trình nghiên cứu khoa học vô giá của những Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ đầu tiên tiếp cận với những kiến thức tiên tiến từ WHO, châu Âu, châu Mỹ,… mong muốn biến những thành quả nghiên cứu khoa học và những kiến thức quý báu đó thành những sản phẩm, hình mẫu trong ngành Dược phục vụ chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân. Công ty Dược Khoa được hình thành và hoạt động từ cái nôi của Trường Đại học Dược Hà Nội, có xưởng sản xuất là hình mẫu xưởng ứng dụng các nguyên tắc GMP đầu tiên trong ngành như GMP ASEAN, GMP-WHO,… cho các đơn vị khác học tập. Và, chuyển những công trình nghiên cứu khoa học của các giảng viên trường Dược thành sản phẩm lưu hành trên thị trường. 2. Năm 2010, theo chủ trương của Đảng, nhà nước, công ty Dược Khoa chuyển đổi thành Công ty TNHH MTV Dược Khoa – Trường Đại học Dược Hà Nội theo Quyết định số 2334/QĐ-BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế 100% vốn Nhà nước . Công ty hoạt động theo mô mô hình chủ tịch công ty và hoạt động theo luật doanh nghiệp. 3. Năm 2015, thực hiện yêu cầu của Thủ tướng chính phủ, công ty tiến hành thực hiện các thủ tục theo quy định để chuyển hình thức hoạt động từ công ty TNHH một thành viên sang công ty cổ phần nhà nước không nắm giữ cổ phần chi phối. 4. Ngày 01/8/2016 công ty tổ chức thành công Đại hội đông cổ đông lần thứ nhất, bầu được Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát và Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc công ty đồng thời được ủy nhiệm là người đại diện phần vốn nhà nước. Với lịch sử 15 năm hình thành và phát triển, đến nay công ty Cổ phần Dược Khoa tiếp tục kế thừa sứ mệnh, tầm nhìn công ty đã xây dựng. Đẩy mạnh hơn nữa công tác nghiên cứu phát triển sản phẩm, mở rộng nhà máy sản xuất, tập trung tự phân phối các sản phẩm do công ty sở hữu. Phát triển rộng hơn các vùng dược liệu. Liên doanh, liên kết với các doanh nghiệp trong và ngoài nước xây dựng hệ thống chuỗi giá trị sản phẩm, từ nguồn đầu vào đến tay người tiêu dùng…Đồng thời nghiên cứu & phát triển sản phẩm mới, ưu tiên sản phẩm từ thảo dược có chất lượng cao theo hướng chuẩn hoá, áp dụng các thành tựu công nghệ hiện đại, chuyển giao công nghệ và nhận chuyển giao công nghệ sản xuất các sản phẩm thiên nhiên có chất lượng và công nghệ nuôi trồng, thu hái các loại dược liệu theo tiêu chuẩn GACP. Liên kết chặt chẽ với các nhà khoa học là giảng viên đang công tác tại Trường Đại học Dược Hà Nội và các nhà khoa học quốc tế để tiếp tục ứng dụng công trình nghiên cứu khoa học thành sản phẩm phục vụ chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân.

0 Hà Nội

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH TUỆ LINH

- Công ty TNHH Tuệ Linh được thành lập vào ngày 08 tháng 5 năm 2002 tại Hà Nội; hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người thông qua việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm từ dược liệu Việt Nam. - Sau hơn 10 năm phát triển, Công ty đã có đội ngũ hơn 500 nhân viên hoạt động trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. - Với mục tiêu hướng tới phát triển thành một tập đoàn lớn mạnh, có tổ chức chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: +) Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển dược liệu Việt Nam. +) Sản xuất, tiếp thị và phân phối các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người. +) Trở thành một doanh nghiệp mang lại giá trị lớn nhất cho cổ đông, đối tác, nhân viên và khách hàng của Công ty.

0 Hồ Chí Minh

Công ty cổ phần dược phẩm Nova

Công ty cổ phần dược phẩm Nova là nhà phân phối độc quyền các loại thuốc thành phẩm chất lượng cao (đạt tiêu chuẩn GDP) của hãng dược phẩm Osaka ( Osaka biotech Ltd) Osaka biotech Ltd là công ty hàng đầu trong nghiên cứu, phát triển và chuyển giao các công nghệ bào chế và ứng dụng các kỹ thuật mới trong sản xuất Dược phẩm với mục tiêu đưa các sản phẩm có chất lượng cao tới bệnh nhân ở các nước đang phát triển với chi phí điều trị thấp nhất và hiệu quả điều trị cao nhất. Với tiêu chí hoạt động“ Tạo dựng các sản phẩm vì sức khỏe người Việt’’ và luôn đặt nhân sự làm trung tâm. Tất cả các ứng viên có năng lực đều được chào đón tại công ty. Chúng tôi mong muốn được gắn bó lâu dài và cân bằng lợi ích giữa nhân sự và công ty.

0 Hà Nội

Công Ty Dược Phẩm Servier

VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI Servier Viet Nam Địa chỉ: 81-83 Hàm Nghi, tòa nhà Ruby towerTên người liên hệ: Nhu NgocQui mô công ty: 200 - 300 người Servier là tập đoàn ngành dược độc lập đầu tiên được thành lập vào năm 1954. Chúng tôi có mặt tại 140 quốc gia với hơn 21.000 nhân viên, bao gồm gần 3.000 chuyên viên Nghiên cứu & Phát triển

0 Hồ Chí Minh

FRIESLANDCAMPINA VIỆT NAM

Đã có mặt tại Việt Nam hơn 20 năm, FrieslandCampina cung cấp hàng tỷ đơn vị sữa chất lượng cao mỗi năm cho người tiêu dùng với rất nhiều thương hiệu được yêu thích như Dutch Lady, Friso, Yomost, Fristi. Chịu ảnh hưởng của nền văn hóa từ đất nước mẹ Hà Lan, FCV mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở và minh bạch. Bên cạnh đó, công ty luôn đề cao sự khác biệt, động viên khuyến khích lẫn nhau trong công việc để mỗi cá nhân và toàn công ty cùng phát triển. Sứ mệnh “Nourishing by Nature” chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động và quyết định của công ty. Gia nhập với FCV nghĩa là bạn đang góp phần vào việc cung cấp một nguồn dinh dưỡng tốt hơn cho Việt Nam, cải thiện cuộc sống không chỉ cho người nông dân mà cho cả thế hệ sau này.

0 Bình Dương

Công ty Dược phẩm Hiếu Anh

Công ty TNHH Dược phẩm Hiếu Anh được chính thức thành lập vào ngày 14 tháng 1 năm 2005. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty là sản xuất, buôn bán, chế biến thực phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ dưỡng, dịch vụ bốc xếp hàng hóa, dịch vụ kho bãi, giao nhận hàng hóa, kinh doanh dược phẩm và trang thiết bị y tế . Hiện nay công ty đã có hơn 100 nhân viên và có chi nhánh tại cả 3 miền trong cả nước. Công ty luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Bên cạnh đó, công ty đã và đang xây dựng môi trường làm việc cởi mở, chân thành, hợp tác để phát huy khả năng sáng tạo, sự cống hiến của các thành viên với phương châm: “Gắn kết cùng phát triển".

0 Hà Nội