GIÁM SÁT BÁN HÀNG (Đồng bằng Sông Hồng)

 

GIÁM SÁT BÁN HÀNG (Đồng bằng Sông Hồng)

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TÂM BÌNH

Số 349 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Nơi làm việc: Hà Nội

Số lượng: 1 Hết hạn: 30-09-2018

Hết hạn
1012 lượt xem Đăng tuyển 174 ngày trước

Các phúc lợi dành cho bạn

  • Mức lương: 15 – 20 triệu.

< >Được hưởng các chế độ theo quy định của Nhà nước: BHXH, BHYT…Được hưởng các chế độ theo quy định của công ty: + Các ngày Lễ 30/4+1/5, 2/9, Ngày thành lập công ty, Tết Dương lịch thưởng: 1.000.000đ/lần. Quà sản phẩm của cty ngày 2/9.

             + Tết Âm lịch thưởng: Tháng lương thứ 13+ Phần quà.

+ Nghỉ phép hưởng lương.

+ Nghỉ mát, đi du lịch: 1 năm/lần.

+ Chế độ: Ốm đau, thai sản, sinh nhật, đám cưới, ngày Phụ nữ 08/3, 20/10, ngày đàn ông 03/8, 1/6, Trung thu … thưởng: 200.000 – 1.000.000đ/lần.

Bạn Nên Có Kỹ Năng

quản lý trình dược viên

Bạn Sẽ Làm Gì

  1. DOANH SỐ & THỊ TRƯỜNG

< >Hoàn thành chỉ tiêu doanh số và KPI.Xây dựng tuyến bán hàng cho TDV, CTV hiệu quả.ĐÀO TẠOTuyển dụng đội ngũ nhân viên mới.Định kỳ đào tạo, huấn luyện kỹ năng bán hàng, sản phẩm cho nhân viên.ĐÁNH GIÁQuản lý, kiểm tra, giám sát công việc của TDV, CTV.Đánh giá, nhận xét, đề xuất khen thưởng, xử phạt đối với TDV, CTV.CHĂM SÓC KHÁCH HÀNGQuan hệ tốt với các nhà thuốc và đại lý.Tổng hợp thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh báo cáo quản lý và TGĐ.Đề xuất chính sách bán hàng, chăm sóc khách hàng. Giám sát, thực hiện chính sách hiệu quả.CÔNG VIỆC KHÁCThực hiện công việc khác theo phát sinh và chỉ đạo Trưởng phòng và Tổng Giám đốc.BÁO CÁOCấp trên trực tiếp: Trưởng phòng và Tổng Giám đốc.

Chuyên Môn Của Bạn

  • Tốt nghiệp Đại học hệ chính quy chuyên ngành: Y Dược, Kinh tế, QTKD.

< >Có 3 năm  kinh nghiệm trở lên làm giám sát hoặc quản lý công ty dược.Giám sát Miền Bắc: Khu vực Đồng bằng sông Hồng.Kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt.Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức và giám sát công việc.Kỹ năng tổng hợp tình hình thị trường, làm báo cáo.Kỹ năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm.Giới tính: Nam.Tuổi: 27 – 37.

-----------------

  Hồ sơ dự tuyển: 

  • “Mẫu thông tin ứng viên” (bắt buộc theo mẫu công ty).

 

Chú ý:

< >Link download biểu mẫu: Mẫu thông tin ứng viên BM-01/TDTB.http://tambinh.vn/public/media/media/files/Mau-thong-tin-ung-vien-tambinh.com.vn.doc

 

< >Các ứng viên khi nộp hồ sơ yêu cầu điền đầy đủ các thông tin theo biểu mẫu.Ghi rõ: Ứng tuyển GIÁM SÁT BÁN HÀNG.Chỉ phỏng vấn những ứng viên phù hợp, không hoàn trả hồ sơ. 

 

HỒ SƠ GỬI VỀ:

 CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TÂM BÌNH

VP: 349 KIM MÃ - BA ĐÌNH - HÀ NỘI

ĐT: 024.3724.5678 hoặc 0903.485.311

Email: tuyendung@tambinh.vn

Website: tuyendungtambinh.vn 

Về Công Ty Chúng Tôi

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TÂM BÌNH

Địa chỉ: Số 349 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tên người liên hệ: Mr Đức

Qui mô công ty: 200 - 300 người

Công ty Dược phẩm Tâm Bình được thành lập ngày 13-12-2010, do dược sĩ Lê Thị Bình sáng lập. Qua thời gian xây dựng và phát triển, doanh nghiệp đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường Dược với các sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược như: Viên Khớp Tâm Bình, Viên Gout Tâm Bình, Đại Tràng Tâm Bình, Thấp Diệu Nang Tâm Bình, Viên Tiêu Hóa Tâm Bình…
Công ty kinh doanh theo mô hình khép kín: có nhà máy sản xuất hiện đại với nguồn dược liệu đảm bảo; tòa nhà văn phòng bề thế tại 349 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, hệ thống phân phối tại 63 tỉnh thành cùng mạng lưới trình dược viên rộng khắp cả nước. Các sản phẩm của Tâm Bình luôn được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, giá thành hợp lý, được giới chuyên môn đánh giá cao và người dân tin tưởng sử dụng.
Với những thành tích đạt được công ty được trao tặng nhiều bằng khen, giải thưởng như Cúp thương hiệu mạnh và phát triển bền vững; bằng khen Doanh nghiệp tiêu biểu thủ đô; Chứng nhận Doanh nghiệp hàng Việt tiêu biểu; Thương hiệu Dược phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng… Cá nhân TGĐ Lê Thị Bình vinh dự là Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu. Chị luôn quan tâm chăm lo đời sống CBCNV và kêu gọi mọi người tham gia các hoạt động xã hội – từ thiện.
Quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của người công nhân lao động là một nét đẹp văn hóa doanh nghiệp mang đầy tính nhân văn của Tâm Bình. Hàng năm, người Tâm Bình được tham gia rất nhiều sự kiện ý nghĩa: như ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày Đàn ông Tâm Bình 3/8, ngày thành lập công ty, sinh nhật các nhân viên (theo tháng), hoạt động tham quan nghỉ mát,… Dịp tổng kết cuối năm, nhân viên được khen thưởng xứng đáng với nỗ lực và cống hiến của bản thân cho công ty, những nhân viên xuất sắc còn được trao tặng một số hiện vật giá trị như xe máy, ti vi, tủ lạnh… Chính sự quan tâm thiết thực của Công ty tới mỗi thành viên là động lực để anh chị em làm việc hết khả năng của mình, tận tâm với công việc như tấm gương của nữ Tổng Giám đốc.

Việc làm khác từ Công ty này