Cách giới thiệu bản thân hiệu quả nhất trong buổi phỏng vấn

  St

  20/03/2019

Có một câu hỏi mà hầu như nhà tuyển dụng nào cũng đưa ra nhưng lại không nhiều ứng viên trả lời thành công "Hãy giới thiệu một chút về bản thân". Câu hỏi nghe có vẻ rất đơn giản nhưng để trả lời thế nào cho ấn tượng lại chẳng dễ dàng gì.

Phỏng vấn xin việc: Nổi bật hay bị loại?

  HRinsider

  20/03/2019

Chúc mừng! Bạn vừa vượt qua ải đầu tiên khi được gọi đến phỏng vấn. Mọi thành bại bây giờ đều nằm trong tay bạn, và bạn chỉ có một cơ hội thôi. Có thể thấy rằng chỉ cần một cú Google nhỏ bạn có thể tìm được hàng tá lời khuyên và những thông tin xung quanh việc phỏng vần, vì vậy không gì là bất ngờ nếu bạn hiện đang lạc lối chẳng biết nghe theo lời khuyên nào là đúng nhất. Cùng nhau tìm hiểu chi tiết tác dụng của các lời khuyên về phỏng vấn xin việc và làm thế nào để trở nên nổi bật...

Đấu thầu thuốc thử thách doanh nghiệp dược

  Thế Anh

  19/03/2019

Với lợi thế là một nước đang phát triển, các vấn đề về y tế, chăm sóc sức khỏe ngày càng được người dân quan tâm, ngành dược Việt Nam được kỳ vọng sẽ đạt tốc độ tăng trưởng tốt so với nhiều quốc gia.

VĂN HÓA NGHỈ VIỆC

  19/03/2019

"Hơn 5 năm kinh nghiệm làm tuyển dụng, tôi đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc: khi buồn khi vui. Vui khi tìm được ứng viên phù hợp với công ty, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các phòng ban".

Khủng hoảng tuổi 20

  Namudinsider

  19/03/2019

Pharmalink giới thiệu đến bạn series bài viết về Quarterlife-Crisis vì theo khảo sát phần lớn đối tượng đang theo dõi Namud đang nằm trong khoảng tuổi này. Hy vọng sẽ trở thành những kiến thức hữu ích giúp bạn có thêm kĩ năng tốt hơn khi rơi vào trạng thái này.

6 yếu tố thúc đẩy nhân viên hơn cả tiền

  Quang Vũ

  19/03/2019

Khả năng thúc đẩy nhân viên là một trong những kỹ năng tuyệt vời nhất mà một nhà quản lý có thể sở hữu. Với điều này, họ không chỉ giúp xây dựng văn hóa công sở mà còn tạo ra một đội ngũ đam mê, làm việc chăm chỉ, cam kết phát triển và cải thiện công ty.