KỸ THUẬT VIÊN KHÚC XẠ ( ĐO MẮT, TƯ VẤN, CẮT RÁP KÍNH)

 

KỸ THUẬT VIÊN KHÚC XẠ ( ĐO MẮT, TƯ VẤN, CẮT RÁP KÍNH)

Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động

Tòa nhà MWG, T2-1.2 đường D1, Khu công nghệ cao

Nơi làm việc: Toàn quốc

Số lượng: 2 Hết hạn: 16-09-2019

Hết hạn
476 lượt xem Đăng tuyển 136 ngày trước

Các phúc lợi dành cho bạn

- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động thuộc Top 50 công ty môi trường tốt nhất Việt Nam 

- Làm việc tại Top 1 nhà bán lẻ lớn nhất Việt Nam, có nhiều cơ hội để bạn học tập và thăng tiến 

- Tham gia đầy đủ các chính sách BHXH, du lịch nghỉ mát, mua hàng nội bộ,...

- Thưởng cuối năm theo kết quả kinh doanh ( năm 2018 thưởng x3 tháng thu nhập) 

Bạn Nên Có Kỹ Năng

khúc xạ nhãn quang

Bạn Sẽ Làm Gì

- Đo khám mắt, lắp ráp tròng kính theo đúng quy trình của công ty ( đã có máy mài kính nên không yêu cầu kinh nghiệm mài tròng) 
- Vệ sinh, sắp xếp các trang thiết bị, dụng cụ trước và sau khi sử dụng, đảm bảo luôn sạch sẽ gọn gàng
- Tư vấn, giải đáp, hướng dẫn khách hàng sử dụng tròng kính gọng kính phù hợp với mục đích sử dụng ( được đào tạo và hướng dẫn phù hợp với văn hóa phục vụ)
- Có thể kiêm thêm tư vấn các sản phẩm phụ kiện, điện thoại, đồng hồ để tăng thêm thu nhập

Chuyên Môn Của Bạn

- Cần có chứng nhận kỹ thuật viên khúc xạ do Sở y tế hoặc Bệnh viện mắt cấp.
- Tận tâm, trung thực, có trách nhiệm trong công việc.
- Làm việc ca xoay ( sáng 8h00 - 15h00; chiều 15h00 - 22h00).

Về Công Ty Chúng Tôi

Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động

Địa chỉ: Tòa nhà MWG, T2-1.2 đường D1, Khu công nghệ cao

Tên người liên hệ: Trần Anh Đức

Qui mô công ty: > 500 người

Công ty Cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động vận hành hai chuỗi bán lẻ là thegioididong.com và ĐIỆN MÁY XANH (dienmayxanh.com), trong những năm qua, công ty đã liên tục phát triển nhanh và ổn định bất chấp tình hình kinh tế thuận lợi hay khó khăn.
Chuỗi Thegioididong.com được thành lập từ 2004 chuyên bán lẻ các sản phẩm kỹ thuật số di động bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop và phụ kiện với hơn 1000 siêu thị tại 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam.

Chuỗi Dienmay.com được ra đời từ cuối 2010 chuyên bán lẻ các sản phẩm điện tử tiêu dùng như ti vi, dàn karaoke, tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm điện, sinh tố, bàn ủi, bếp điện từ, lò vi sóng, máy hút bụi… và các sản phẩm kỹ thuật số như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop và phụ kiện. Ngày 04/5/2015, hệ thống siêu thị điện máy dienmay.com chính thức được đổi tên thành Hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh với 400 siêu thị hiện diện tại khắp 63 tỉnh thành (website dienmay.com cũng sẽ được thay thế bằng website mới dienmayxanh.com) nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong cách nhận biết và giao tiếp.

Công ty đã xây dựng được một dịch vụ khách hàng khác biệt vượt trội với văn hoá đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của mình. Công ty đã nỗ lực xây dựng được một đội ngũ nhân viên tận tâm với khách hàng và xây dựng được trang web bài bản lấy khách hàng làm trung tâm thegioididong.com và dienmayxanh.com.

Sự nỗ lực và thành quả của Thegioididong đã được cộng đồng ghi nhận qua số lượt khách hàng đến tham quan mua sắm tăng mạnh và ổn định trong suốt nhiều năm qua. Thế Giới Di Động cũng được nhiều tổ chức uy tín trong nước và quốc tế trao tặng những giải thưởng quan trọng như Doanh nghiệp tiềm năng tăng trường toàn cầu của Diễn đàn kinh tế Thế giới, Top 5 nhà bán phát triển nhanh nhất Châu Á – Thái Bình Dương 2010 (Euromonitor International), Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương 6 năm liên tiếp 2010 – 2015 (Tạp chí bán lẻ châu Á – Retail Asia) và nhiều giải thưởng trong nước khác như Nhà bán lẻ được tín nhiệm nhất, Nhà bán lẻ điện thoại di động tốt nhất, Nhà bán lẻ điện thoại di động chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tốt nhất… Sự phát triển của Thế Giới Di Động cũng là một điển hình tốt được nghiên cứu và giới thiệu tại các trường Đại học hàng đầu như Harvard, UC Berkeley, trường kinh doanh Tuck (Mỹ).

Việc làm khác từ Công ty này